Game

Web game Pokiwar 3.0 cung cấp 1000 mã quà tặng trên cổng SohaPlay

Webgame Pokiwar 3.0 là phiên bản mới nhất ra mắt năm 2015 của thể loại manga Pokemon, Pokiwar hiện đang là sản phẩm game được rất nhiều game thủ yêu thích bởi tính thú vị và thử thách trí tuệ.

Cho đến nay, Pokiwar đã trở thành một sản phẩm quen thuộc với các game thủ ở mọi lứa tuổi, với tổng số lượng game thủ trên các cổng game lên tới hơn 4.000.000 người. Và kể từ khi ra mắt, trải qua bao thăng trầm, Pokiwar liên tục “giữ dáng” trong top những game được nhiều người yêu thích trên khắp các cổng.

Trong tương lai gần, Pokiwar nên tiếp tục ra mắt người chơi với tính năng War-Club. Đây là một trong những tính năng hay được đầu tư khá kỹ lưỡng cho phép người chơi từ tất cả các máy chủ có thể so tài với nhau và cũng là tính năng đầu tiên được ra mắt trong năm 2015. Sắp tới, Pokiwar sẽ tiếp tục cập nhật nhiều cái mới hoàn toàn khác tính năng, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác mới lạ thú vị.

Web game Pokiwar 3.0 cung cấp 1000 mã quà tặng trên cổng SohaPlay

Pokiwar Mình xin gửi đến các bạn một VIPcode cực giá trị để các bạn có những trải nghiệm thú vị hơn với phiên bản mới 3.0. Mỗi mã bao gồm:

• 5000 điểm kinh nghiệm

• 100 tinh thể

• 2.000.000 beri

• 5 vòng quay

• 100 viên đá cấp 5 mỗi loại

Bây giờ chơi: pokiwar.sohaplay.vn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button