Game

Wild Rift đánh bại Liên Quân, trở thành Game Mobile của năm

League of Legends: Wild Rift ra mắt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020 dưới dạng bản beta mở khu vực tại các thị trường châu Á – Thái Bình Dương quan trọng như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Sau 1 năm phát hành, Wild Rift đã trở thành game MOBA lớn thứ hai về chi tiêu của người tiêu dùng trên thế giới.

Wild Rift gây tiếng vang lớn sau 1 năm phát hành

Wild Rift là bước đột phá thành công nhất của Riot Games vào thể loại game di động cho đến nay, với doanh thu lớn hơn cả Teamfight Tactics Mobile và Legends of Runeterra cộng lại. Tuy vẫn còn nhiều điểm hạn chế cần khắc phục nhưng Wild Rift vẫn là một sản phẩm MOBA chất lượng, nhận được sự tương tác cực tốt từ người chơi trên toàn thế giới.

Tuy không thực sự thành công tại thị trường Việt Nam nhưng Tốc Chiến đã cho thấy sức hút mạnh mẽ của mình tại các thị trường khác trên thế giới, tại lễ công bố giải thưởng App Store 2021, Tốc Chiến đã vượt qua nhiều đối thủ khác để trở thành Game của năm trên nền tảng App Store. . .

Tương lai của MOBA di động này là rất sáng sủa, bởi dù sinh sau đẻ muộn nhưng nó có những lợi thế mà các đối thủ không có được. Cụ thể, Wild Rift có lối chơi quen thuộc với các cựu binh Liên Minh Huyền Thoại nên có lượng khách hàng tiềm năng rất lớn, Riot liên tục cập nhật những tính năng mới, những thay đổi để cân bằng lối chơi liên tục được giới thiệu.

Đánh bại Liên Quân và nhiều đối thủ khác, Wild Rift trở thành game di động của năm trên App Store

Nhưng lợi thế lớn nhất của trò chơi là nó có một lộ trình rõ ràng cho eSports: Riot cho biết ông ấy có ý định biến Wild Rift thành một bộ môn eSport toàn cầu giống như Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, các chiến dịch marketing của Riot cũng khiến người ta biết đến Wild Rift hay League of Legends, trong đó có Arcane, bộ phim nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu và đánh bại Squid Game trên Internet Netflix.

Giải thưởng App Store 2021 các hạng mục:

– Trò chơi của năm: Liên minh huyền thoại: Savage Rift

– Trò chơi iPad của năm: MARVEL Cuộc cách mạng trong tương lai

– Trò chơi điện tử của năm: Tuyệt vời

– Trò chơi Mac của năm: Myst

– Trò chơi của năm trên Apple TV: Các Marshals 3.

Tại Việt Nam, Tốc Chiến vẫn không đánh bại được cái bóng của Liên Quân Mobile

Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, Liên Quân Mobile vẫn là game MOBA số 1 trên điện thoại. Ở hiện tại và tương lai, Liên Quân là một thế lực rất khó bị lật đổ và thay thế tại Việt Nam dù là Liên Minh Huyền Thoại phiên bản di động.

Có thể bạn quan tâm

  • Top 5 game di động phổ biến nhất Việt Nam

    Top 5 game di động phổ biến nhất Việt Nam

.

Back to top button