Công Nghệ

Windows 11 Notepad hỗ trợ ARM64 gốc, cải thiện hiệu suất tốt hơn

Microsoft vừa tung ra một số bản cập nhật ứng dụng cho người dùng Windows 11 Insider trên tất cả các kênh, cũng như một số cải tiến cụ thể trong kênh Dev. Cụ thể, ứng dụng Notepad trên Windows 11 đang nhận được bản cập nhật với hỗ trợ các thiết bị ARM64, cải thiện hiệu suất. Cùng với đó, ứng dụng Media Player cũng nhận được một số cải tiến.

Đầu tiên là Sổ tayứng dụng hiện hỗ trợ ARM gốc cho tất cả người dùng Windows 11 Insider chạy Notepad phiên bản 11.2204 trở lên.

Windows 11 Notepad cho ARM64

Notepad hỗ trợ ARM và Media Player sắp xếp tốt hơn trên Windows 11

Ngoài ra, hiệu suất ứng dụng cũng được cải thiện đáng kể, nhưng không giới hạn ở người dùng ARM64 mà tất cả người dùng Insider trên kênh Dev đang sử dụng phiên bản 11.2205 trở lên sẽ được trải nghiệm hiệu năng Notepad tốt hơn, hoạt động mượt mà hơn.

Nếu chưa biết cách mở Notepad trên máy tính, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng..

Microsoft cũng đã thực hiện một số cải tiến về khả năng truy cập, hỗ trợ trình đọc màn hình tốt hơn, chia tỷ lệ văn bản, phím truy cập và các cải tiến khác cho Notepad 11.2204 trên tất cả các kênh. Trong khi đó, phiên bản ứng dụng 11.2205 cũng bổ sung các cải tiến chưa xác định cho người dùng trên kênh Dev.

Bạn có cập nhật Windows 11 mỗi ngày không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-11-notepad-ho-tro-arm64-goc-cai-thien-hieu-suat-70076n.aspx
Tiếp theo là Media Player, được cải thiện hiệu suất (cho các bộ sưu tập đa phương tiện lớn). Người dùng có thể sắp xếp các bài hát trong bộ sưu tập theo ngày được thêm vào. Tuy nhiên, những thay đổi này hiện chỉ có sẵn cho người dùng sử dụng Notepad 11.2205 trên Dev Channel.


Thông tin thêm

Windows 11 Notepad hỗ trợ ARM64 gốc, cải thiện hiệu suất tốt hơn

Microsoft vừa triển khai một số bản cập nhật ứng dụng cho người dùng Windows 11 Insider trên tất cả các kênh cũng như một số cải tiến cụ thể trong kênh Dev. Cụ thể ứng dụng Windows 11 Notepad đang nhận được bản cập nhật với hỗ trợ các thiết bị ARM64, cải tiến hiệu suất. Cùng với đó ứng dụng Media Player cũng nhận được một số cải tiến.
Đầu tiên là Notepad, ứng dụng hiện hỗ trợ ARM gốc cho tất cả người dùng Windows 11 Insider đang chạy Notepad phiên bản 11.2204 trở lên.

Notepad hỗ trợ ARM và Media Player sắp xếp tốt hơn trên Windows 11
Ngoài ra hiệu suất ứng dụng cũng được cải thiện đáng kể, nhưng không giới hạn ở người dùng ARM64 mà tất cả người dùng Insider trên kênh Dev đang sử dụng phiên bản 11.2205 trở lên đều sẽ có trải nghiệm hiệu suất Notepad tốt hơn, hoạt động mượt hơn.
Nếu chưa biết cách mở Notepad trên máy tính như thế nào bạn đọc có thể tham khảo các cách hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nhé.
Microsoft cũng thực hiện một số cải tiến về mặt trợ năng, hỗ trợ trình đọc màn hình tốt hơn, text scaling, phím truy cập và các cải tiến khác cho Notepad 11.2204 trên tất cả các kênh. Trong khi đó phiên bản ứng dụng 11.2205 cũng có thêm các cải tiến chưa xác định cho người dùng trên kênh Dev.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-11-notepad-ho-tro-arm64-goc-cai-thien-hieu-suat-70076n.aspx Tiếp theo là Media Player, ứng dụng nhận được những cải tiến về mặt hiệu suất (đối với các bộ sưu tập đa phương tiện kích thước lớn). Người dùng có thể sắp xếp các bài hát trong bộ sưu tập theo ngày được thêm. Tuy nhiên các thay đổi này hiện chỉ có sẵn cho người dùng đang sử dụng Notepad 11.2205 trên Kênh Dev.

#Windows #Notepad #hỗ #trợ #ARM64 #gốc #cải #thiện #hiệu #suất #tốt #hơn


#Windows #Notepad #hỗ #trợ #ARM64 #gốc #cải #thiện #hiệu #suất #tốt #hơn

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button