Phần Mềm

Windows Phone 9 sẽ được phát hành khi nào?

Sau Windows Phone 8.1, thay vào đó người dùng đang chờ đợi sản phẩm tiếp theo của Microsoft là phiên bản Windows Phone 9 Preview sẽ được phát hành vào tháng 12/2014.

Gần đây hơn, WinBeta đã đưa ra thông báo của Microsoft về việc ra mắt hệ điều hành Windows Phone 9. Người dùng đang rất háo hức chờ đợi sự cải tiến của Windows Phone 9 sau khi phát hành Windows Phone 8.1. Và phiên bản mới này hứa hẹn sẽ hỗ trợ màn hình lên đến 4,7 inch và mang theo chế độ Multi Windows cải tiến – một cửa sổ đa phương tiện giống như trong Windows 8.

windows phone 9

Phiên bản Preview của Windows Phone 9 sẽ được phát hành ngay sau khi Microsoft giới thiệu Windows 9 đến mọi người. Và báo cáo cũng cho biết rằng bản xem trước đầu tiên của Windows Phone 9 với tên mã Threshold sẽ được phát hành vào tháng 12 năm 2014. Và xuất hiện chính thức vào tháng 1 năm 2015.

Windows Phone 9 được hiển thị trên thang điểm 12

Nhiều khả năng Microsoft sẽ hợp nhất Windows Phone RT (hệ điều hành dựa trên Windows được tối ưu hóa cho PC mỏng nhẹ với thời lượng pin dài và được thiết kế cho cuộc sống năng động) với Windows Phone để mang đến cho người dùng những tính năng tốt nhất của hai hệ điều hành này nhằm giúp thiết bị của họ thống nhất hơn.

Nguồn ảnh: Winbeta

.

Cẩm Nang Tiếng Anh

Cẩm Nang Tiếng Anh - Blog chia sẻ tất cả những kiến thức hay về ngôn ngữ tiếng Anh, nghe nói tiếng Anh, từ vựng tiếng Anh tất cả các chuyên ngành. Kinh nghiệm tự học tiếng Anh tại nhà nhanh nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí…
Back to top button