Game

WorldBox APK 0.9.7

TênWorldBox
Packagecom.mkarpenko.worldbox
Nhà Phát HànhMaxim Karpenko
Phiên Bản0.9.7 (build 286)
Kích Thước60M
Yêu CầuAndroid 5.0
Tính Năng MODKhông
Cập Nhật Lần Cuối

WorldBox là trò chơi sáng tạo thế giới siêu thú vị. Hãy tải xuống và bắt đầu xây dựng hành tinh của bạn ngay bây giờ.

Giới thiệu WorldBox


Những trò chơi Sandbox từ lâu đã trở lên phổ biến và nhận được sự quan tâm từ những game thủ. Trên nền tảng di động Android, có thể kể đến một số sản phẩm nổi bật như TerraGenesis của Tilting Point hay gần đây là WorldBox của Maxim Karpenko. Chắc hẳn, sự kết hợp của hai thể loại Sandbox và Indie sẽ là một điều gì đó rất thú vị và đáng để mong chờ.

Xây dựng thế giới của bạn


Đã bao giờ bạn từng mong ước trở thành một vị thần để tái cấu trúc và xây dựng lại thế giới theo cách mà mình mong muốn hay chưa? Cơ hội hiện thực hóa điều ấy đã đến khi WorldBox trao cho bạn quyền năng của Đấng Tối Cao. Bạn có thể xây dựng và phá hủy mọi thứ bạn muốn. Mọi thứ đều nằm trong tay bạn. Hoặc thú vị hơn, hãy tạo ra một điều gì đó không hợp lý (chẳng hạn như thả Orcs vào khu vực của người Elf) và xem điều gì sẽ xảy ra.

WorldBox Screenshot

WorldBox mod apk

WorldBox gameplay

Tất cả sức mạnh của bạn được liệt kê trong bảng ở phía dưới của màn hình. Bạn cần lưu ý tới một số khả năng của chúng, bao gồm lưu và tải một thế giới đã có sẵn, tạo một thế giới mới, thiết lập quy tắc cho thế giới. Khi đã nắm được những điều này, bạn có thể bắt đầu trò chơi mà không cần thêm các hướng dẫn từ hệ thống nữa.

Với một mảnh đất liền nhỏ bé có sẵn, bạn bắt đầu phát triển sự sống. Điều này được thực hiện bởi các khả năng trong Nền Văn Minh. Việc tạo ra các ngôi làng hay một vương quốc rất đơn giản và nhanh chóng, được thực hiện chỉ với một click. Tuy nhiên, bạn không thực sự muốn để con người chung sống và phát triển trong sự bình yên, hãy tạo cho họ một chút khó khăn. Đừng ngần ngại thả xuống những con rồng, quái vật hay thiên tai từ thiên nhiên. Một cách nhanh chóng, khả năng sinh tồn của con người sẽ được kiểm chứng. Bởi nếu họ không thể vượt qua được những hiểm họa có sẵn trong tự nhiên, hay luật lệ của thế giới, họ sẽ bị đẩy xuống bờ vực của sự diệt vong.

Điều khiển trong WorldBox rất đơn giản, chỉ bao gồm các thao tác chạm, kéo và thả. Nếu bạn muốn tạo ra những con người, bạn chỉ cần lựa chọn giống loài tương ứng, sau đó chạm vào bất kỳ khu vực nào trên bản đồ, họ sẽ được thả xuống. Còn nếu bạn muốn phóng to/thu nhỏ hoặc di chuyển sang một khu vực khác, hãy sử dụng hai ngón tay để thu/phóng hoặc kéo nhé.

Hủy diệt

Là một vị thần, bạn không những có khả năng tạo ra sự sống mà còn có khả năng phá hủy bất cứ điều gì không mong muốn. Tại tab sức mạnh hủy diệt, có rất nhiều phương thức để thực hiện điều này. Bạn có thể sử dụng TNT, một dạng chất nổ cao, phát nổ và cháy khi tiếp xúc với mặt đất. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng bom mìn, bom nguyên tử, bom sa hoàng, các mảnh thiên thạch hay đồng xu vô cực để loại bỏ một nửa sinh vật sống trong thế giới, tương tự như điều mà Thanos đã làm trong Avengers: Infinity War.

Nhưng, những điều trên vẫn chưa phải là tất cả. Những con quái vật và thiên tai cũng là một trong những cách hủy diệt rất tàn bạo. Bạn có thể đưa một số con rồng lửa vào ngôi làng hoặc vương quốc vừa mới tạo kia để xem con người cố gắng chống lại sinh vật đáng sợ này như thế nào? Hay tạo ra những cơn lốc xoáy, sấm sét hay thậm chí là một cơn bão lửa để xem chúng càn quét ở khắp mọi nơi.

Đồ họa

Trong thời kỳ hiện đại, khi mà hầu hết các trò chơi đều được thiết kế trên nền tảng 3D sắc nét và mang tính chân thực, WorldBox đi theo một hướng tiếp cận cũ hơn với nền tảng pixel 2D. Như bạn thấy đấy, nhiều người tỏ ra thích thú với đồ họa này và mình chứng rõ ràng nhất là trò chơi đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống.

Mặc dù đơn giản là thế, nhưng WorldBox vẫn có các hiệu ứng cháy nổ khá đẹp mắt. Cùng với đó là những âm thanh, được thu từ môi trường thực tế. Nhờ những điều này, bạn có thể cảm nhận được sự hủy diệt kia đã diễn ra như thế nào, hay đơn giản là cảm nhận thấy sự sống từ những tiếng chim hót, tiếng những con cừu kêu be be khi vừa mới được tạo ra.

Phiên bản MOD APK của WorldBox


Phiên bản MOD APK đã bị gỡ xuống do yêu cầu từ nhà phát triển. Nhưng họ đã đồng ý để chúng tôi chia sẻ phiên bản APK đặc biệt của trò chơi.

Bạn có thể xem quảng cáo để kích hoạt các tính năng trả phí của trò chơi trong một khoảng thời gian nhất định.

Tải game WorldBox APK cho Android ngay hôm nay


WorldBox sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời cho khoảng thời gian nghỉ giải lao của bạn. Nó hoàn toàn miễn phí tại APKMODY, bạn có thể tải xuống trò chơi gốc hoặc phiên bản APK thông qua đường dẫn phía dưới của bài viết này. Bắt đầu trải nghiệm của một vị thần ngay thôi nào

Đỗ Thủy

Tôi là Đỗ Thủy đam mê sáng tạo viết Blog hàng ngày là những công việc mà tôi đang làm nó thực sự là những gì tôi yêu thích hãy theo dõi tôi để có những kiến thức bổ ích về xã hội ,cộng đồng và học tập.
Back to top button