Xiaomi tháo rời linh kiện của 2 chiếc Mi 11 để lắp thành Rồng cơ khí đẹp mê hồn

Mi 11 là mẫu flagship mới nhất của hãng Xiaomi, được trang bị hiệu năng mạnh mẽ kết hợp cùng hàng loạt công nghệ đỉnh cao và thiết kế mới. Cụm camera của chiếc smartphone mới này rất được Xiaomi chú trọng.

Để khẳng định độ sáng tạo và hoành tráng của Mi 11, Xiaomi đã phát hành một video ghi lại quá trình các kỹ sư tiến hành tháo rời hai máy Xiaomi 11, thu khoảng 500 bộ phận và chi tiết. Sau đó, họ đã sử dụng chúng để lắp ráp thành một con rồng cơ khí siêu ngầu, cực oai vệ! Thời gian để lắp ráp tỉ mỉ từng chi tiết và hoàn thành con rồng cực chất từ 2 chiếc Mi 11 là 30 ngày.

Xiaomi mi 11 dragon

Bo mạch chủ siêu lớn chứa bộ vi xử lý Snapdragon 888 (mạnh mẽ hàng đầu hiện nay) được sử dụng để lắp ráp lại thành xương sống của con rồng cơ khí.

“Trái tim Rồng” được ráp bằng hệ thống Camera 100 MP của Mi 11.

Mắt Rồng của Xiaomi mi 11 dragon được các kỹ sư sử dụng camera góc rộng 13 MP và camera macro tele 5 MP để lắp ráp, trông rất có chiều sâu và ngầu.

Cánh Rồng – Dragon Wings được tạo ra từ ốp lưng của Mi 11, vốn nhẹ, mỏng và làm bằng chất liệu da trơn.

​Dưới đây là video quá trình Xiaomi lắp ráp con rồng cơ khí từ các bộ phận của Mi 11, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Để nắm rõ hơn về cấu hình và giá bán của Xiaomi Mi 11, mời các bạn xem chi tiết trong bài “Xiaomi Mi 11 ra mắt, chip Snapdragon 888, loa Harman Kardon, camera 108MP, loại bỏ củ sạc, giá từ 14 triệu”.

Back to top button