Khoa Học

Yone, Aphelios và Ezreal gia nhập nhóm nhạc CKTG 2020?

Năm 2018, Riot đã thành công rực rỡ với ban nhạc  K/DA, một nhóm nhạc nữ vô cùng được yêu thích và khiến cho Riot trở thành hãng làm game có  MV thu hút hàng trăm triệu lượt xem không kém gì các ca sĩ hàng đầu thế giới.

Tiếp nối thành công của KDA, Riot tiếp tục tung ra ban nhạc True Damage trong năm 2019 và một ban nhạc nữa trong năm 2020. Lần này, ban nhạc CKTG 2020 sẽ là một boyband với 5 thành viên là Aphelios, Sylas, Yone, Ezreal và Sett.

Ban nhạc CKTG 2020 sẽ có 5 thành viên: Aphelios, Sylas, Yone, Ezreal và Sett

Thông tin này đã được xác nhận bởi FionnOnFire, nhà báo Esports của ESPN. Theo lời của FionnOnFire, boyband này sẽ lấy tên là Huyết Kiếm – Bloodthirster, một trang bị trong LMHT. Có vẻ như, Bloodthirster sẽ mang một phong cách hoàn toàn mới so với 2 ban nhạc trước đó là KDA (Kpop) và True Damage (Hip Hop).

Yone, Aphelios và Ezreal gia nhập nhóm nhạc CKTG 2020?
Yone sẽ gia nhập boyband CKTG 2020 ngay sau khi vừa hồi sinh?

Thông tin trên vẫn chưa thực sự được xác nhận. Hiện tại, vẫn còn quá sớm để Riot đưa ra những thông tin chính xác về ban nhạc CKTG, nhất là khi CKTG 2020 chưa chắc đã được tổ chức vì đại dịch COVID-19.

Dù sao đi chăng nữa, nhũng sản phẩm âm nhạc của Riot vẫn luôn được cộng đồng LMHT đánh giá rất cao (thậm chí còn hơn cả cách họ cân bằng game). Sự xuất hiện của một boyband như Bloodthirster, với 5 thành viên đều là những vị Tướng rất được yêu thích – đặc biệt là tướng mới Yone chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ thất vọng.

Back to top button
You cannot copy content of this page