Game OnlineLiên Minh Huyền Thoại

Yone mùa 10 lọt top Tướng đường trên thua nhiều nhất LMHT 10.16

Ra mắt ở bản cập nhật 10.16, Yone nhanh chóng trở thành “Tướng quốc dân” mới trong lòng game thủ. Với bộ kỹ năng hết sức thú vị, Yone thậm chí giờ đây còn được yêu thích hơn cả Zed, Lee Sin hay thậm chí là người anh em Yasuo khi luôn nằm trong danh sách không cấm thì chọn.

Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của Yone lại ở mức cực thấp. Ở đường giữa, tỷ lệ thắng của Kennen ở mức 45,38%, còn ở đường trên, tỷ lệ thắng của Yone còn thấp hơn nữa, chỉ đạt mức 42,14%, thấp nhất trong số các vị Tướng đường trên khác. 

Yone là Tướng đường trên có tỷ lệ thắng thấp nhất LMHT 10.16

Thực tế là đường trên không phải vị trí cơ bản của Yone. Tuy nhiên, đã có tới hơn 20 000 games mà Yone đã sử dụng ở đường trên. Và phần lớn, game thủ đều nhận cái kết đắng.

Lý giải cho tỷ lệ thắng tệ hại này là Yone thường xuyên gặp phải khắc tinh của mình ở đường trên, bao gồm: Garen, Shen, Jax, Darius, Camille… Bộ kỹ năng của Yone gặp rất nhiều khó khăn khi phải solo với các Đấu Sĩ khác, đặc biệt là Renekton và Fiora. Đây là 2 khắc tinh hàng đầu của Kẻ Về Từ Cõi Chết.

Yone mùa 10 lọt top Tướng đường trên thua nhiều nhất LMHT 10.16
Renekton, Fiora và nhiều Tướng Đấu Sĩ là khắc chế cứng của Yone

Dẫu vậy, Riot vẫn không có ý định buff cho Yone ở LMHT 10.17. Thậm chí, Yone còn bị nerf chiêu cuối của mình, không thể hồi máu ở bản cập nhật mới.

Có thể bạn quan tâm

Back to top button