Giải Trí

Young Animal với bức thư từ Berserk chương 364 gửi đến tất cả những người hâm mộ Kentarou Miura

Trong chương 364 của tập 364 của Bersek, Young Animal đã chia sẻ những lá thư về số phận của Bersek trong tương lai.

Berserk là bộ truyện tranh giả tưởng mang phong cách viễn tưởng đen tối do tác giả Kentaro Miura sáng tác. Manga được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1990 trên tạp chí Young Anima của Hakusensha. Cho đến nay, Berserk đã xuất bản 361 chương và ngày nay được biết đến như một tựa truyện giả tưởng dài nhất và hấp dẫn nhất.

Tuy nhiên, con đường vẫn chưa kết thúc, tác giả Kentarou Miura buồn bã qua đời khiến cộng đồng người hâm mộ Bersker vô cùng đau xót. Sự ra đi đột ngột của Kentarou Miura cũng đặt một cái kết dở dang cho siêu manga Berserk.

Mới đây, tạp chí Young Animal đã đưa ra câu trả lời cho độc giả trên thế giới. Do đó, Berserk Chapter 364 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 9 năm 2021 trong Young Animal # 18. Chương này sẽ bao gồm các trang màu và một áp phích giới thiệu những cảnh đẹp nhất trong lịch sử 30 năm qua. Ngoài ra, một tập sách mang tên “Message To Kentarou Miura” sẽ được xuất bản để tưởng nhớ tác giả đã khuất.

Rất may là Lag.vn đã sớm tiếp cận được thông tin về Berserk tập 364 và nay xin được dịch bức thư Young Animal gửi đến cộng đồng fan Berserk.

Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các độc giả của Berserk, những người đã luôn ủng hộ bộ truyện này.

Berserk chap 364 được xuất bản trong tập này là tác phẩm cuối cùng của tác giả Kentaro Miura. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thảo cuối cùng mà anh ấy để lại và có thể xuất bản bộ sách này với sự giúp đỡ của các thành viên Studio Gaga, những người đã luôn làm việc cùng chúng tôi với ông Kentaro Miura trong nhiều năm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ thông báo phát hành tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 12. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã chờ đợi chúng tôi bấy lâu, nhất là trong thời điểm khó khăn và mơ hồ này.

Chương này cũng nhằm bày tỏ lòng kính trọng đặc biệt đến Kentaro Miura và bản thảo cuối cùng của ông. Chúng tôi đã quyết định sử dụng bản phác thảo bằng mực của anh ấy cho trang bìa của số báo này và hy vọng anh ấy truyền tải đến độc giả rằng niềm đam mê của anh ấy vẫn còn rất mạnh mẽ và người đọc vẫn còn đó. Bạn có thể thấy nó trong một bản phác thảo bằng mực như thế này.

Chúng tôi hy vọng bạn cũng có thể cảm nhận được sự tận tâm và nỗ lực của anh ấy trong mỗi tác phẩm của mình. Khi làm việc trên cây cung này, chúng tôi cũng có thể cảm nhận được sự vĩ đại và sức mạnh mà Berserk đã mang lại cho chúng tôi, giống như thanh kiếm sắt phi thường của Guts.

Chúng tôi cũng vô cùng tiếc rằng không có thêm thông tin nào về tương lai của loạt Berserk vào lúc này. Chỉ có một điều chúng tôi có thể hứa, nhà xuất bản Young Animal đã làm việc với Kentaro Miura về bộ truyện Berserk và chúng tôi sẽ luôn đặt bộ truyện này lên hàng đầu và hiện thực hóa những suy nghĩ mà anh ấy luôn muốn làm khi còn sống.

Cuối cùng, chúng tôi có một vài bài đăng dành cho cộng đồng người hâm mộ Bersker ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Chúng tôi đã đọc tất cả các bức thư của bạn với sự tôn trọng tối đa. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các bạn vì đã tiếp tục yêu mến và ủng hộ chúng tôi.

Thân mến

Mush trên Twitter:

Xem thêm: Berserk 364 Spoiler – Sự thật về chàng trai ánh trăng được tiết lộ với Guts và Casca

.

Back to top button