Công Nghệ

YouTube “đóng cửa” YouTube-MP3

YouTube-mp3.org – dịch vụ chuyển đổi video sang MP3 trực tuyến sẽ bị “đóng cửa” vì vấn đề bản quyền. YouTube “đóng cửa” YouTube-MP3 và hàng triệu người dùng sẽ phải chuyển qua sử dụng dịch chuyển đổi video sang MP3 khác

YouTube-MP3 là một trong số những trang web hỗ trợ tải nhạc từ Youtube trực tuyến, tuy nhiên trang web này liên quan đến khá nhiều vấn đề về bản quyền. Hàng triệu người dùng sử dụng YouTube-MP3 để tải nhạc từ YouTube, đồng nghĩa với việc trang web này có thể thu được lợi nhuận từ doanh thu quảng cáo – đây là điều mà RIAA và các hãng thu âm không “hài lòng”.

YouTube “đóng cửa” YouTube-MP3

Theo thỏa thuận với RIAA đồng nghĩa với việc YouTube-MP3 sẽ bị đóng cửa, và tức là người dùng sẽ phải tìm kiếm, sử dụng dịch vụ khác để chuyển đổi video YouTube sang MP3 trực tuyến. Các thỏa thuận riêng tư YouTube-MP3 sẽ bị “đóng cửa” sau khi tên miền được chuyển giao lại lại RIAA. Các trang web như YouTube-MP3 là một trong những mục tiêu mà các hãng thu âm muốn “hạ” vì vấn đề vi phạm bản quyền. Hiện tại các chi tiết của thỏa thuận đã được thống nhất trong vụ kiện vẫn chưa được công bố, nhưng có lẽ “cái chết” của một trang web lớn như YouTube-MP3 sẽ tạo ra những làn sóng phản đối trên mạng Internet, và rất có thể các dịch vụ chuyển đổi video Youtube sang Mp3 trực tuyến tương tự không sớm thì muộn cũng bị “đóng cửa” như YouTube-MP3.


Tại thời điểm này có thể YouTube-mp3.org vẫn còn hoạt động, nhưng không sớm thì muộn trang web sẽ “biến mất” vào một thời điểm nào đó. Để phòng trừ trường hợp YouTube “đóng cửa” YouTube-MP3, bạn có thể tìm hiểu một số cách tách nhạc từ YouTube không cần phần mềm mà CNTA đã có hướng dẫn trước đây.


#YouTube #đóng #cửa #YouTubeMP3

Cẩm Nang Tiếng Anh

Back to top button