Yun Jin và những điều người chơi cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact

Yun Jin đã chính thức được miHoYo tiết lộ và đóng một vai trò quan trọng trong cốt truyện của vùng tiếp theo của Liyue.

Yun jin là gần đây miHoYo tiết lộ sẽ xuất hiện trong Tác động Genshin trong những phiên bản sắp ra mắt trước sự mong đợi của cộng đồng game thủ Việt Nam cũng như thế giới. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng Lag.vn tìm hiểu những thông tin đầu tiên liên quan đến Yun Jin trong Genshin Impact.

Yun Jin là một nghệ sĩ nổi tiếng trong tập Heyu

Trong những dòng tâm sự của Keqing, Yun Jin đã đề cập rằng cô ấy là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng nhất tại Phòng trà Heyu. Mặc dù cô ấy là một nghệ sĩ nhạc rock, theo Xinyan, Yun Jin cũng nói rằng cô ấy cũng thích nhạc rock.

Yun Jin và những điều người chơi cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact 2

MiHoYo mô tả về Yun Jin như sau:

Anh là người nhà hiện tại của đoàn kịch Vân Hán Xã, cũng là nhân vật nổi tiếng của Liyue.

Yun Jin có giọng hát nhẹ nhàng, ngoại hình xinh xắn, nổi tiếng với những màn biểu diễn sôi động, giàu cảm xúc. Dù là nữ thần dịu dàng đoan trang hay nữ chính đoan trang, cô ấy đều có thể nhập vai một cách hoàn hảo.

Chính xác hơn, nữ diễn viên trẻ này còn biết viết kịch bản. Ngoài “Nữ thần hủy diệt”, Văn Hán Xa mấy năm gần đây cũng có nhiều vở kịch mới, tất cả đều do Yun Jin viết kịch bản.

Nhưng điều khiến người ta ngạc nhiên là Yun Jin luôn giữ hình tượng bảnh bao, lịch lãm nhưng lại có một sở thích ít ai biết đến: nghe nhạc rock.

Nếu bạn gặp cô ấy tại một buổi hòa nhạc rock ở Liyue Harbour, đừng nói gì cả.

Nếu không, cô ấy đã có thể bị quấy rối bởi các trưởng lão. “

Tiểu học và vũ đạo của Yun Jin

Theo như tiết lộ của miHoYo về Yun Jin thì nhân vật này sẽ sử dụng vũ khí là tay dài cũng như một nhân vật sẽ sử dụng tầm nhìn kiểu Hàm, mặc dù các thông tin rò rỉ đã tiết lộ rằng Yun Jin sẽ là hệ Phong với bộ kỹ năng hỗ trợ mạnh mẽ. đội của Phong. Tất nhiên, kỹ năng của Yun Jin vẫn còn là một bí ẩn.

Yun Jin và những điều người chơi cần biết về nhân vật 4 sao mới nhất của Genshin Impact 3

Thông tin về Yun Jin sẽ có Lag.vn Những bật mí đầu tiên đến người chơi trong những bài viết tới, hãy cùng chờ đón nhé.

.

Back to top button